MÀU SẮC & TỰ NHIÊN
Khi sử dụng nguyên liệu trải nền bằng Cát Suối & Sạn Suối của Natural Stream bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về màu sắc và tự nhiên đối với bố cục của bạn.
KÍCH THƯỚC & NGUYÊN LIỆU ĐA DẠNG
Dòng sản phẩm Naturla Stream với nhiều kích thước khác nhau & sự đa dạng nguyên liệu giúp cho các aquascaper dễ dàng thực hiện trải nền cho bố cục theo chuẩn tự nhiên.
ĐỘC ĐÁO & ẤN TƯỢNG
Các sản phẩm của Natural Stream được nhiều Đối Tác & Khách Hàng tin tưởng sử dụng để tạo nên những bộ nền Thủy Sinh tuyệt đẹp và tự nhiên gần giống với tự nhiên nhất.
TRỌN BỘ TRẢI NỀN
Sản phẩm được thiết kế dành cho những ai yêu thích sự tiện lợi cho việc thiết lập một bộ nền hoàn thiện dành cho bể NANO.
Trọn bộ bao gồm các nguyên liệu sẵn có thì nét độc đáo của sản phẩm chính là Đá Suối được sử dụng trong các bố cục của Femolay và chỉ duy nhất có trong COMBO NATURAL STREAM.

Clearwater / Blackwater 30

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
...
Mr. ĐINH CƯỜNG
FB Đinh Cường

“ Lần đầu tiếp cận với phong cách Blackwater còn nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên nhờ các nguyên liệu đá suối, sạn và cát suối tự nhiên đến từ Femolay đã góp phần lớn giúp mình setup được một hồ thủy sinh ưng ý. Vẫn là điểm cộng lớn mà mình yêu thích ở sạn suối Femolay đó là được chia size rõ ràng, dễ dàng setup được một bộ nền tự nhiên mà không bị nhàm chán khi sử dụng một size nhất định. Ngoài ra màu sắc cũng như hình thái của hạt sạn rất tự nhiên, thể hiện sự bào mòn của dòng chảy thiên nhiên, không bị " tròn lẳng " như các loại sạn phổ thông khác.”

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Dễ dàng trải nghiệm sản phẩm Natural Stream ở các khu vực gần bạn.

Đóng